Hướng dẫn download và cài đặt Sopcast và khắc phục lỗi sopcast bị chặn dừng hình


Hướng dẫn download và cài đặt Sopcast,Hướng dẫn khắc phục lỗi sopcast bị  chặn,Hướng dẫn khắc phục lỗi sopcast bị giật,dừng hình
1)Hướng dẫn download và cài đặt Sopcast:
Download Sopcast: http://sopcast.en.softonic.com/download Bạn chọn phiên bản phù hợp với máy tính hoặc điện thoại của bạn.
Cài đặt như phần mềm bình thường:
Sau khi cài đặt bạn Click vào 1 link giao diện sẽ có dạng:
Bạn đợi cho load một lúc là chạy được:
[IMG]
Hiện tại một số nhà mạng đã áp dụng cách ngăn chặn sopcast để giảm băng thông mạng cũng như bảo vệ bản quyền cho các kênh truyền hình.
Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho người hâm mộ không có tivi hoặc không có thuê bao K+.
Lỗi thường gặp khi bị chặn hoặc mạng bị giới hạn là:
- Không đăng nhập vào được sopcast
- Vào được nhưng khi load kênh thì gặp lỗi : "Can not access Sopcast service"
Để khắc phục vấn đề này, mình xin giới thiệu cách vượt qua việc chặn này để sử dụng sopcast.
Điều cần làm là bạn phải tìm đúng địa chỉ IP thay thế của Sopcast.
Cụ thể:
Hãy thêm dòng dưới đây vào file hosts ở thư mục: C:\Windows\System32\drivers\etc
"184.22.254.48 sopcast.com"
(Bạn hãy open file hosts này bằng notepad và thêm dòng trên vào cuối của file rồi lưu lại)
Sau đó, để chắc ăn, bạn cũng nên đổi DNS
Một DNS an toàn và tiện dụng là của Norton:
198.153.192.001
198.153.194.001
Bạn có thể làm giống như này:
[IMG]
Tất cả các cách thay đổi này đều giống với cách mà bạn vào facebook vậy. Bạn có thể search Google cách vào facebook và làm theo nhé.
Nếu ngay khi sửa xong mà vẫn chưa thấy được thì bạn Disable rồi Enable lại mạng nhé. Hoặc không biết cách thì restart lại máy xem sao.
Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ mở lại sopcast, và khi đăng nhập lại, có thể bạn sẽ phải chờ một lúc chương trình mới vào được. Đừng nôn nóng nhé.
Chúc các bạn may mắn và đừng quên báo kết quả để mình sửa chữa.
Thân.
Bước 1, Download chương trình VLC Media Player :http://www.videolan.org/vlc/
Bước 2, Hãy làm theo hình hướng dẫn:
Tip: Hãy nhớ bật cả 2 chương trình lên rồi tắt tiếng của sopcast để tránh ồn. Nhớ là không được tắt Sopcast vì nó cũng sẽ tắt luôn chương trình của VLC.


 
Bước 3
Media—-Open Network Streams.
Bước 4
Các bạn chỉ việc copy link y hệt như vậy là có thể xem được.
Chú ý: Sẽ có 3 link để các cụ mợ dùng và có thể thay đổi nếu như có link nào đó không hoạt động. Hãy dùng những link này để copy vài phần đánh dấu ở phía trên.
Chú ý
1. Lấy link sopcast ngay trên website itepress.com (cập nhật mỗi đêm và cập nhật miễn phí mãi mãi):http://link.itepress.com/
Tất cả các trận đấu hấp dẫn trong đêm sẽ được cập nhật link sopcast trước các trận đấu khoảng 1-3 giờ, chậm nhất là trước giờ bóng lăn. Itepress.com sẽ cập nhật đầy đủ link sopcast để xem tất cả các trận đấu của MU, Arsenal, Barcelona, Chelsea, AC Milan, Man City, Real Madrid, Inter Milan, Bayern Munich, AS Roma, Tottenham, Lazio, Liverpool... để các CĐV các CLB này tại VN có thể tận hưởng niềm vui qua việc theo dõi những cầu thủ yêu thích của mình thi đấu. Với những trận đấu ngoại hạng Anh, link sopcast sẽ được Itepress.com cập nhật trước từ 1-4 giờ.
2. Bạn có thể lấy link sopcast, veetle, TVU,... và xem trực tiếp tất cả các trận bóng đá, quần vợt không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào tại: http://link.itepress.com/
3. lấy link sopcast, veetle, TVU,... và xem trực tiếp tất cả các trận bóng đá, quần vợt không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào tại phụ trang của itepress.com (cập nhật link từng phút): http://link.itepress.com/
4. Lấy link sopcast tại website MyP2P.eu/ wiziwig.tv : trước đây link xem thể thao trực tuyến tại trang này được cập nhật trước trận đấu 4-5 giờ, sau khi nâng cấp link được cập nhật trước trận đấu 30-60 phút (chậm hơn trước).